almost 2 momths breastfed baby

Hello, ask ko lng po normal lng ba na hndi masydo tumataba si baby pag exclusive breastfeed.? pero ung baby ng hipag ko ang taba2x kahit pure breastfeed dn Lagi tuloy napag cocompare haay

1 Trả lời

may 2layers ang breastmilk, foremilk and hindmilk. foremilk is unang nadedede ng baby, hindmilk ay after ng foremilk. ang foremilk ay less calories at ang nagpapabusog sa baby dahil mas marami ito kesa sa hindmilk. ang hindmilk, andun ang fats and calories na nakakapagpapataba sa baby. sa case ko, less ang fats/calories sa breastmilk dahil sa gamot na ininom ko after giving birth, as per pedia. kaya payat ang baby ko. it does not matter kung payat si baby, as long as normal ang weight ni baby. yan ang notion ng mga tao ngaun, dapat mataba ang baby, which is hindi dapat.