hindi tumatae

hello ask ko.lang po.ilang araw na kase di tumatae si baby 2 momths and 7 days na siya and pure breastfeed ayaw niya na ng formula normal.poba yun#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hi. Sabi po ng Pedia namin normal lang daw po yun sa EBF baby. May iba pa nga daw po tumatagal 2 weeks. Sa baby ko ganyan ding araw pinakamatgal niyang hindi pag tae.

2y trước

thanks for this reply! ang baby ko kasi 7 days na ding hind tumatae. EBF din siya... Active naman siya at pala utot. 3 months and 18 days na si baby ko :)