Rnt Hihi

Ok Lng Po Ba Sa Inyo.Na Sabhan Dapat Pinapavitamins Ko Daw Po Si Baby Like Ceelin And Tiko Tiki . Kasi Kung Hndi Ko Daw Po Ipapavitamins Si.Baby Ko.Magiging Sakitin Daw . Naiinis Po Kasi Ako Pag Ganun.Tapos Lagi Pa Pong Pinag Cocompare . Pero Pure Breastfeed Po Ako .

2 Các câu trả lời

Ok lang din naman kung hindi mo painumin ng vits. C baby sis as long as pure bf siya, marami naman nkukuhang vits. Sa gatas ng ina pero dapat masustansya din ang kinakain mo para nkukuha ni baby😊

5y trước

Hayaan mo nlang sila sis at the end of the day naman ikaw pa din masusunod kasi ikaw ang nanay😊

No need vitamins po since exclusive breastfeeding si Lo, unless prescribed by pedia due to vitamin deficiency. Cheer up, Mommy! Your baby, your rule.

5y trước

Since po ng pinganak ko sya wala po talaga sya vits . Kahit nga po pagbabakunahan Sya wala din po ako pinapainom punas punas lng po . Thank you po mamshie ☺