NORMAL DELIVERY

Ask ko lng po normal dlvery po ako anu po mabisang gamot n sumaskit p dn po puson ko kya d po aq makakilos ng ayos parang felng ko paga p po ung tyan ko. Daig ko p po ang cs at d mkakilos ng ayos :-'(

1 Trả lời

sabi sa nabasa ko sis normal daw na sumasakit ang puson kasi nagcocontract yung uterus natin kasi paunti unti na siya bumabalik sa dati.yung feeling naay sumusulpot na parang ansakit na parang dysmenorrhea siya yung sakit niya ganun.sabi pa nga pag more than one na yung lumabas sa tyan mas more ang contraction

5y trước

Gnun po ba? Sa tngin nyu po mdle po kya mwwla ang pagskit hrap po kse gumalaw lalo n ako ngiintindi sa baby. .