38 Weeks 1 Days Preggy

A ask ko lng po nagugulohan po kasi ako.. Kung Alin po angbsusundin ko.. Due date ko sa trans v ko po kasi August 12. 2nd ultrasound kupo August 7 at last kupo ultrasound July 25 Alin po bga ang dpat kong sundin nag wworied na po kasi ako .. Kasi wala pa man lng ako maramdaman sign of labor.. 😢😢

2 Các câu trả lời

Trust your baby momshie. Lalabas din yan kapag gusto na nya. Walang nasusunod na due. Hehe pwedeng earlier 2 weeks pede naman malate ng 2 weeks. Enjoy your pregnancy lang.

Sa first nyo po, which is yung transv