normal spotting

Ask ko lng po nag spotting po kanina pg katapos ko ng laba at naligo pg katopos po ay parang mrun aku naramdaman sakit sa tian at nag cr aku pg tingin ko pa sa panty ko mrun po xa kunti spotting hndi na mn madami .mijo natakut po aku 14week pa lng aku

2 Các câu trả lời

If you can contact your OB, sabihin mo po sa kanya. Magbedrest ka rin po muna sis, di normal ang spotting sa 2nd trimester.

4y trước

Piro nawala na mn agad konti lng nmn parang isang patak lng na mn sis.tapos nwal na rn ang sakit ng tian ko.baka po sa sobra ko kapagod eh.

Pacheckup na po agad