tanong lng po

Ask ko lng po nag spotting dn po ba kayao.? And ilang araw po ba tnatagal nun.? Salamat po sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

Ako sis. Nag start monday spotting ako then tuesday bleeding na then wednesday hanggang ngayon spotting ulit. Binigyan lang ako ng ob ko ng pangpakapit. So far healthy naman ang baby iba2 lang daw talaga ang clase ng pregnancy

Spotting po ba ganyan tuwing umaga po ganyan at tangahli pero pahid pahid lng nmn po brown po kulay nya