ask

ask ko lng po mga momshie, may sakit kasi ako sipon maapektuhan kaya si baby sa tummy ko? ?

2 Các câu trả lời

kain ka din ng ponkan sis para sa baby yan kasi pinakain sakin nung ng ka sipon ako pero mild lang pa sipon ko kasi naagapan.. pacheck din sa ob para sure😜

try mo po mommy yung pure calamansi with honey po. isang spoon po. 2 days po ako nag ganon. nawala po agad un sipon ko. and more water lang po.

pacheck up ka sa ob mo sis para makapagpareseta ka ng vitamin c and drink more water.

sinisipon din ako ngayon. prefer ko magwater lang.