Preggy ..

ask ko lng po mga momshie's my masamang epekto po ba sa baby kpag my ubo ang buntis?wla naman po kxe ako alam na pde ko inumin.. grabe po kxe qng ubuhin ako..slamat po sa sasagot..

5 Các câu trả lời

nung buntis po ako simula 2mos. hanggang 7 mos. inuubo po ako nawawala tapos bumabalik din sabi ng ob ko paracetamol daw pwede pero hindi po ako uminom ng gamot kasi natatakot dinamihan ko na lang inom ng tubig ok naman po si baby pag labas nya.. malusog naman

pa check po kaau sa o.b nyo po. kasi hindi maganda inu ubo tayo. sakin nga yung na feel ko ubuhin ako , self medication lng po ako honey lemon po. tska gurgle ka po water na meron salt yung maligamgam na tubig.. in 2 days nawala na po ubo ko

pa check up ka po mamsh kasi hindi maganda sa buntis ang may ubo. napwepwersa kasi tayo pag umuubo. gaya ng nangyare saki inubo ako ng 1week tas pinag bed rest ako at take ng pampakapit kasi bumama daw si baby.

Pcheckup kana sa OB mo and she well prescribed you the proper medications.