ff

ask ko lng po mga momshie kung normal lng po ba ung pag mumuta ng lo ko.pero ung kanan mata nya lng napansin ko sya nag mumuta mga ilang days pa lng. mag 1 month na kme sa 22 nag mumuta pa din sya . minsan nmn nawawala. ano po kaya un? TIA ??

2 Các câu trả lời

Same sis sa anak ko 7 mos. N baby ko dati is a lang nag mumuta sakanya ngaun ung dalawa na worried na tlga ko sis di kami mkalabas sabi ng biaanan ko lagyan ko ng gatas ko