ff

ask ko lng po mga momshie kung normal lng po ba ung pag mumuta ng lo ko.pero ung kanan mata nya lng napansin ko sya nag mumuta mga ilang days pa lng. mag 1 month na kme sa 22 nag mumuta pa din sya . minsan nmn nawawala. ano po kaya un? TIA ??

2 Các câu trả lời

Hindi po normal. Pwede po na blocked lacrimal duct po. No need to panic. Pwede po magconsult sa pedia para makasure if yun nga po case, or baka iba naman po pala. If yun po, pwede po imassage yung sa may corner ng mata na nagmumuta every now and then para po magnormalize. Remember, it is always best to consult the pediatrician for safety.

5y trước

Yw. God bless po. Hope your LO gets well soon.

Same sis sa anak ko 7 mos. N baby ko dati is a lang nag mumuta sakanya ngaun ung dalawa na worried na tlga ko sis di kami mkalabas sabi ng biaanan ko lagyan ko ng gatas ko