best formula milk

Ask ko lng po mga mommies, ano po mas better na formula milk, similac po ba or S 26. Recommend po kasi ng pedia ni lo Similac po eh. And ano rin po pang lactation? Mahina po kasi gatas ko kaya hindi makapag pump pag nasa work po.

1 Trả lời

For me similac.. Then for lactation, kai. K mga oatmeal or may nbbili like lactation cookies, mssabaw na food and drink plenty of water dn hnggay maari warm water or iwas muna sa malalamig tska