Formula milk

Hello manga mommies ask kulang kung ano mas magandang formula milk NAN OR SIMILAC?? Nalilito po ako kasi plan ko pong eh mix feed na si baby lo ko. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Depende pa rin po kung saan hiyang si baby. S26 Gold yung unang reco ng Pedia ko. Kaso nagpoop si baby every after dede. Switch kami to NAN, okay na. Yung twin babies ng pinsan ko na almost same age as baby ko, Enfamil nung nuna pero mas gusto ng tummy nila ang Similac

4y trước

ah ok thank you po.

ok Ang similac pero Tama din una nag comment.hiyangan din

4y trước

thank you po