coffee

Ask ko lng po mga mom's masma po ba uminum Ng kape breastfeed po Kasi ako nkka 3 beses po ako mag coffee isang arw.masam po ba Yan sa BBY?

6 Các câu trả lời

If kaya mo 1-2cups n lng sis. Or kuha k alternative.. adik din ako sa coffee.. nkakatatlo din ako ginawa ko bumili ako Ng anlene n Choco, ung sa nestle na milk +malunggay. . Para pag na tetempt akong mag kape iniisip ko n Yun n lng inumin ko para lumakas p milk ko.😅😅 Ending 1-2cups ako per day.. medyo nagging hyper din kc baby ko pag nakakarami ako kape

Swerte mo sis di mo ayaw ang coffee, ako rin adik sa coffee pero nitong preggy na ako ayaw ko talaga kahit amoy. Siguro in moderation pwede naman coffee wag lang sa gabi kase caffeine withdraws at dawn baka masira sleep mo.

Adik din po ako sa kape. Ginagawa kpo 1/2coffee and half milk po. Parang d kmpleto araw ko kng walang kape. Khit buntis ako, gnyn din ginagawa ko. Sometimes 3/4 coffee 1/4milk😊😊😊

Okay lang po pero always in moderation. Acddg po sa nabasa ko is 3cups per day is max na for coffee intake.

4y trước

Slmat po sa sagot

Depende po kung gaano kadami per serving. Hindi pa din ata advisable makarami pa din pag nag BF

can drink po sis....equivalent of about two to three 8-ounce cups  — each day