breastfeeding

Ask ko lng po masakit po ba talaga dumede pag baby boy ilang days po ba mag heheal ung sugat sa nipple nag sugat po kasi ung akin and every time na mag papa breastfeed ako sobrang sakit pang 8 days ko na po kasi ngaun e pero sobrang sakit pa din at parang di gumagaling?? Tnx po

16 Các câu trả lời

Hnd po dpat masakit ang pagpapadede. Maybe mali po Ang positioning ninyo. Try to search po

Try mo po icheck yung proper latching ni baby, isang reason po kasi yan sa pag sugat.

5y trước

Balak ko na po talaga tanggalin yung like ko sa photo ninyo pag bukas nagpapalike pa rin po kayo. Lahat na lang po ng posts may comment kayo na palike.

Sanayan lamg po pero dpt mommy lage m llinisin nipples mo before mgfeed kay baby.

Sanayan lang po. Isipin mo yan ang need ni baby. Pinaka healthy na mabibigay mo sa kanya

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ganyan talaga yan momshie. Sakin hanggang 2weeks nga ehh. Baby girl pa tong akin

Sa umpisa lg po yan masakit mamsh. Masasanay din yang dede mo