how much?

Ask ko lng po mag kano binayadan niyo sa panganganak? Normal And Cs Po. First time mom here. Salamat po...

61 Các câu trả lời

60k+++ normal delivery painless 😂 nagkamali kasi hubby ng room na kinuha, private suite so ayun prorated din sa TF and iba pang expenses 😂

Normal po walang bayad sa lying in my philhealth po kse..ngbayad lng 450 po birthcert at hearingtest.galing sa lying in samin maalaga pa

45k po binayaran namin nung nanganak ako, naiminus n po ung philhealth. Nkaprivate oby po kc ako kaya may kamahalan.

depende po momshie s mgiging case ng panganganak u..s mga private hospital po meron npong mga maternity package..

More or less, gagastos ka ng 20k. Pero kung may philhealth ka, mga 10k ilalabas mo. Painless na yan sa Lying in.

Wala kaming binayaran. Kasama na NBS ni baby doon. Normal delivery ako sa public hospital. Covered by Philhealth din.

5y trước

Dito po kasi samin required daw po ang marriage contract at ultra sound. Tapos babayaran pa daw ang philhealth ng 2400k bago mo makuha.😣😢

Normal nasa 30-45K, CS 60-70 less na po philhealth ask your OB sa package NG hospital na papanganakan mo mommy

wala po kaming binayaran.public hospital po.this july 1 po ako nanganak.covered by Phil health po.

5y trước

Anu pong mdr

Eto basahin mo, baka makatulong. Nabasa ko lang yan sa page nila sa fb last week yata yun.

Lying in lang ako sis,500 pesos lang binayaran ko kasi may philhealth din ako..