Ask Lang po mga mommy..new mom here any idea po how much CS in Korean Philippines Friendship Hospita

Ask Lang po mga mommy..new mom here any idea po how much CS in Korean Philippines Friendship Hospital Cavite...Salamat po#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Hi mommy natuloy po ba kayo sa korea phil hospital? magkanu po inabot ng cs?

2y trước

same question, mi. due ko sa sept. magkano po inabot nyo sa korean hospital trece. kung na-cs po kayo?