how much?

Ask ko lng po mag kano binayadan niyo sa panganganak? Normal And Cs Po. First time mom here. Salamat po...

61 Các câu trả lời

CS mom here. I gave birth last 2012 pa sa isang private hospital. 3 days 2 nights kami dun. Around 35k+ ata yung nabayaran namin, tanggal na dyan yung fee ng OB ko. Nakita ko sa breakdown ng bill yung fee nya, at may kalakihan talaga. Hindi na sya nagpabayad since inalagaan nya ako for 3 years. More than 4 yrs ako bago nagbuntis.

try to consult your ob sis,kasi yung akin diniscuss nya if san ko gusto manganak,private ob siya peroaffiliated sa public hospital..sa public daw normal is 7-8k once na may epidural usually aabot daw ng 15k pero once na nagprivate hospital ako times 2 lahat ng expenses.coordinate mo sa ob m kung san siya affiliated...

Ako 10, 300 sa lying in clinic. Less philhealth na po yun. PF ni doc ob yung 8k, yun ang nagpamahal. Pwede naman midwife magpaanak less 4k sa PF. Kasama na din dun yung ibang charges saka new born screening.

Normal PO panganay 36k sa UST Manila..pangalawa Po normal 65k sa ASIA MEDIC DASMA.. bunso ko Po 59k kasama na ligate sa metrosouth molino☺️☺️ normal din Po☺️

70 k budget ko for emergency cs di kasi natin alam ang pwede mangyari during labor. Pero 3500 lng navayaran ko kasi sa lying in din ako nanganak 30 mibs lang labor ko

samin halos 30k kasama na ung laboratory ni baby and private room , malaki din naless dahil sa philhealth , kung walang philhealth 60k , private maternity hospital

Ako 1800 lang nilabas nmeng pera..kasi sa lying-in ako nanganak..and also mamsh cover na kasi ng philhealth kaya yun lang binayaran ko..sa mga gamot at dextrose..

Ako 17k na less na sa philhealth na cs ako july 6 sa sacred heart bikini cut pa ako private room..tulong kase ng mayor namin pero dapat aabot akong 30k plus..

Depende po sa hospital Pag public ka at government ang phil heath mo wlaa kang babayaran. Pero pag private ang hospital Normal 60k Cs 100K plus

CS 25K lahat kasama na jan yung bills namin ni baby sa hospital at doctors fee, 5 days sa hospital kasama na din foods. May philhealth din po kasi ako..

5y trước

Dito pa po Santiago Isabela mommy.