Namaluktot, Namula At Nanigas Ang Baby

Ask ko lng po kung normal lang na namaluktot, namula at nanigas ang 1 month old baby ko, ktabi ko po cya kgb, ilng seconds lng ako nalingat kc mgkausap kme mother ko tpos pgtingin ko gnun n, agad ko cya binuhat at niyakap tpos nwala din agd, normal nmn po result ng newborn screening nia

1 Trả lời

Nag iirit-irit ba sis? Yung parang umiiri tas namumula na kakaunat? Ganyan baby ko nung ganyang age sya. Maybe kabag sis.

4y trước

Kabag yan sis. Ipaburp mo every after dumede. tas try mo i love you massage and bicycle exercise every after maligo. Effective yan, ganyan ginagawa ko nung naire-ire si baby ko ngayon pagka likot naman hehe. Di pa kasi develop tummy nila kaya ganyan sila.