??

ask ko lng po kung normal lang na may lumalabas na parang sipon na may dugo po , saka para po akong naihi sa panty pero hindi po sya ihi . Pagtapos ko po kasi i IE kahapon May lumalabas na pong ganun , at lagi na pong masakit puson ko na parang may tinutusok . Normal po ba un?

2 Các câu trả lời

Not normal po. Baka naglelabor n po kayo at mucus plug na po hn lumabas sa inyo. Naglileak na din siguro panubigab niyo po Better na balik po kayo sa OB niyo.

Dapat po walang dugo. Inform mo po si OB mo. Baka need ka po ulit maIE.