6 weeks pregnant

Ask ko lng po kung need ko na po ba mag pa ultrasound ngayon po, or wait pa ng ilang weeks. As per my OB useless p daw po ako magpa ultrasound kse wala naman daw po makikita kasu gusto ko po kase makasure at di po ako mapalagay kase ? Pero wala naman po ako msyadong nararamdaman bukod sa breast ko na parang mabigat sya. Thanks po.

1 Trả lời

Wait ka til 8 weeks for transvaginal ultrasound. Sayang din kasi gawa ng sa 6 weeks, minsan di pa kita heartbeat ni baby.

5y trước

Salamat po. Sbi dn kse ng OB wag n muna daw, medyo di lang ako mapalagay or excited lng po cguro hehe