Hello mommies

Ask ko lng po kung na experience nyo din po b yung sumasakit yung bandang itaas ng tyan nyo? Yung below the breast po, yung middle part? Ty

8 Các câu trả lời

Baka po may heartburn ka? Usually common sa mga buntis magka heartburn. Iwas kana lang po sa mga acidic na pagkain para maiwasan ang heartburn.

I feel that too pero mild lng nmn. feeling q kse nga naiistrech. makintab ung tummy ko prang ung lobo na naiistrech 😅

yes po, dapat po di po masyado sobra ang pagkain natin para di sumakit. pakonti konti lang po dapat at hindi biglaan : )))

usually kc pag middle part mamsh ay indigestion. try nyo po bagalan na nguyain ang kinakain nyo po

Yes, yung akin parang naaipit sya between my breast and tiyan. Tsaka sa left side lang

nababanat po kasi gawa ng nalaking tiyan po. hehe you'll get over it mom.

yes po ako, tapos kapag pinagpawisan mahapdi or maanghang ung feeling

Yes po minsan !!!