Pamamanhid

Namamanhid po yung upper part ng tyan ko. Like below the chest, pero nagalaw galaw naman po si baby. Yun nga lang po, namamanhid lang yung bandang sikmura ko. #advicepls bakit po kaya ganito? Btw Im 33wks pregnant

2 Các câu trả lời

Yan din po nararamdaman ko. Normal daw sbi ni OB. 35wks preggy

2y trước

yun nga rin po sabi. normal naman daw lahat. sa bigat lang daw po siguro ni baby kaya ganun. parang nahahatak daw yung muscles fawa rin ng nas-stretch na yung tyan

inform your ob