Ask ko lng po kung .n kagamit n po kayo nito...kasi nag bleeding po ako nw yan po pina insert sakin...sana po maging ok n po ..tuloy-tuloy n ok..n k troma po...last January po nag k miscarriage po ako ..pero di po ako niresethan nyan ng ob.ko nw ko lng po n laman n may ganyan po pala...,,🙏

Post image
11 Các câu trả lời

try nyo po mag bedrest ka po muna for your safety and syempre kay baby po .. kasi kung nagkaroon ka na po ng history ng miscarriage tlga pong magdedelikado napo ung next pregnancy mo po yun po sabi ng doctor ko po .. and plagi nya po ako pinagtatabi na gnyan para incase na mangyari ulit sakin and isa pa po mahirap maconfine kasi dahil sa pandemic kaya more on pahinga po tlgadoat wag gagawa ng mabibigat house chores muna as much as possible magpahinga kumain ng masustansya lalo na sa gulay at prutas ..

3y trước

Ilang weeks kna sis ?

pampakapit po yan same po tayo ng nireseta sakin ni doc nung sobrang sakit ng tiyan ko at napagalaman nmin na medyo bumukaung sa pwerta ko buti naagapan at ndi ako nagspotting .. ipapasok mo po yan sa loob na pwerta mo 8am and 8pm bawal kna tumayo nyan pero depende if ano sabi ng ob mo sayo gnun po kasi pinagawa sakin mas okay daw ung gnyan na gamot kasi pasok daw po agad sa pwerta deretsyo sa bahay bata .. then meron din po nireseta na inumin ko rin para nga sa pampakapit ..

3y trước

thank you po ... nag bleeding po kasi ako buti nga po may ganyan na reseta sakin ngayon po...mejo ok n po brown discharge n lng po at mejo hirap nga lng din po kasi ako dumumi...

pampakapit yan, kc yan din nireseta sken ng OB ko nung 12weeks tummy ko nun nung nagbleeding ako, totally bed rest ako, whole month, pero di lang ako puro higa at nkakasama din puro higa, lakad kunti sa bahay, prang reyna 😁 bsta wag na wag gumawa ng gawaing bahay lalo sa case mo my history kana ng miscarriage, manuod lang ng mga magagandang movies, wag ung nakakaHB.

Mommy wag po mawalan ng pag asa. Pray 🤲 lang po ky god saka magtiwala lang sknya., dapat nga pag apat ko na to. Pero never kame nawalan ng pag asa. Pray lang talaga. Finally 7 months na ako,lapit na. Saka bed rest lang talaga mommy 😊

Mommy sa bleeding po yan bedrest lng po wag ka pupwersa.. gnyan nireseta saken total bedrest halos d na ko bumababa ng kama nkadiaper lang ako tapos my sked lang pagligo ko..

hi sis ganyan din reseta sakin ngayon kse nag sspotting ako . Hindi nakkuha sa duphaston Kya pinalitan na nya ng progesterone ..

sis naging okay dn ba agad nung naglagay ka Nyan? nwala ba agad bleeding mo?

Pampakapit po? Iba-iba po kasi ang mga gamot na nirereseta ng mga doktor.

Ganto rin yung nireseta saakin last February 2019 ng ob ko

same tayo pang 2nd day ko na.

3y trước

sis wala akong bleeding outside. ang bleeding na nkta sakin is nung Trans V ako. Ang advice sakin is 2weeks bedrest.