k

tnung q lng po 35weeks n po aqng preggy balakq n po sana ultrasound n po malapit n kc due date q pag ka 35weeks po n nagultrasound d n kaya mbbago pwesto n baby gng paglabas?

2 Các câu trả lời

May maliit na chance na magbago, pero usually pag nakaposition na si baby, hindi na nagbabago as per my ob. Always sleep on your left side nalang para sure

May posibility po na mabago ang position nya.. Check with your OB para ma advise ka ng dapat gawin. Goodluck