tahi

ask ko lng po kung ilang weeks gumagaling yung tahi. may 31 po kasi ako nanganak 1st time mom. tapos hanggang ngayon masakit padin kahit umihi po . . or ano pong pwede nyong marecommend na pwedeng gamot para mapabilis humilom yung sugat ng tahi.

4 Các câu trả lời

Sis pareho tayo nanganak ng May 31 hnd ko ininom ung antibioric at mefenamic ko nun. Bale betadine femwash 3x a day. Tpos naglanggas ako ng dahon ng bayabas 3x a day or more kapag iihi ako ayun ginamit ko then warm water lang oanghugas ko. Nung 5th day ko no pain na me nakakaupo at kilos na ako ng maayos. Then after two weeks as in full healed na saken.

4y trước

thank you po

Betadine feminine wash lang po ang nirecommend ng OB mommy. Parang 2 weeks lang yung saken dati okay na. Wala na kong pain nararamdaman. FTM din po.

Me, ten days lang.. Kc madalas ko tlgang lagyan ng alcohol ung sanitary napkin ko nun eh

betadine fem wash lng sis