WALANG TAHE!

Ask ko lang mga momsh sino po walang tahi dito nung nanganak? Ilang buwan ba bago humilom yung mga kirot na nararamdaman nyo sa pwerta nyo? Kase ako ang hirap umihi sobranh kirot kahit wala akong tahi.

3 Các câu trả lời

Wala din po akong tahi maski punit di din ako pinunitan nun pero okay naman po ako pag umi ihi ako nung bagong panganak ko mahirap lang mag poop

Ndi ka tinahi te? Ibg sbhn ndi nila inano(hiniwa) ung pempem mo sis? Naideliver mo si baby ?

sis. makirot pa rin po ba ung pwerta nyo?