SSS MATERNITY BENEFITS SAYANG?

Hello, ask ko lng po kung di na po ba talaga mkakuha ng maternity benefit ang tulad kong manganganak na pero due ko nman ay January pa. Di ko nabayaran since April 2018-2019 present. 3 yrs nman yun nahulugan since 2015. Salamat po.

1 Trả lời

Hindi na po. Ang qualifying period pag January ang due date ay from Oct 2018- Sept 2019. Dapat may hulog ka sa mga bwan na yan (atleast 3)

5y trước

No idea po kc sobrang busy sa work. Hirap na din bumyahe kaya nabigla ako nung magbabayad sana ako. Pero thanks po.