About SSS MATERNITY

Hi po mga ask ko lang kase employed ako pero hanggang march lang nahulugan ng employer ko dahil di na muna ko pinagwork eligible ba ko mkakuha ng maternity benefits ? pero nakapgfile naman na ako ng notification online.. sayang kase kung di ako makakakuha.. thanks po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Dipende po sa hulog nio.. Ako kasi ganun dn last payment ng emoloer ko is march.. Nakita ko naman sa online site ng sss may makujuha ako d ko na dn hinilulugan Philhealth nalang hinulugan ko.. Tignn nio sa site nila na sss.gov.ph mag login kau dun

4y trước

Yes po un ang dapat ang updated mami.. Pag walang hulog d magagamit kaya binayaran ko na hanggang sa mangitlog ako

Same situation po tayo mamsh pero magvoluntary contribution po ako kasi Jan pa ung Edd ko..