Sss maternity benefit

Ask ko lng po kung bago ka pa lang na contributor sa sss makakapag avail po ba ng maternity benefit? Naka 6 contributions pa lang po ako eh. Thank you sa sasagot ?

5 Các câu trả lời

Depende mommy, kung may nahulugan ka na kahit at least 3 months sa 12 months qualifying period ni SSS base po sa EDD nyo. Kelan po ba EDD nyo ma para malaman natin.

4y trước

Thank youuu po. 🤗

Dapat po nakapasok ang 3 contributions bago ang semester ng inyong pagbubuntis

At least 3 monthly contributions po before yung semester ng due date mo.

Voluntary ka mamsh? Mag kano hulog mo monthly?

4y trước

Employed po ako. 1680 mommy

Kelan po due date mo?