How many months before mag sex Kpag nag under go ng CS

Ask ko lng po, kc nahihiya po ako magtanong s OB ko. Im almost 5months n pong nkalilipas na nag undergo ng CS, ung husband ko po kc naaawa nako, puro nlng imagination. Almost 7months n po syang walang "ano" sakin even ung mga huling months po n preggy ako. S mga CS po, mga ilang months or year po bago kayo nag "ano" ni hubby nyo po? Nkktakot po kc bka bumulwak sya. Sabi po kc nila heal n dw po ung tahi sa labas pero hindi p dw po ung loob. Nahihiya po kc ko magtanong kay OB. Thank you po.

2 Các câu trả lời

Basta kaya mo na, mie pwede na yan. Kami after a month lang noon, go na.

pwd na yan mommy