philhealth contri..

Ask ko lng po kc due date ko sept.mag babayad sana ako ng philhealth ko ng 1yer.wla n kc ako work.last feb.lang nawlan ako ng work..ang babayran ko sana ay march 2020 to march 2021,kso ng magbyad ako sa byad center di mabyaran ung march at ang strt ko n byad ay april na to dec.magagamit ko pa din ba ang philhealth ko pag ako manganak... Thank you po sa reaponse🙂

2 Các câu trả lời

Ask nyu po sa philhealth ata mismo mommy kasi ako di pinagbayad ng whole year din at nagamit ko ang philhealth