ok lng ba d uminom ng vitamins?

Ask ko lng po Kasi nung nag 2months ung tyan ko nag take ako ng vitamins kaso d po tlaga ako hiyang ininum ko nman po yun pero nag stop ako kasi duwal ako ng duwal as in ung tyan ko Ang hapdi.. so nag stop ako mas mabuti pa ung pakiramdam ko Kung d ako mag take mg mga vitamins maka Kain po ako maayus.. ok lng po ba Hindi na mag take mg vitamins? Mag 6 months na po ung tyan ko Ang likot nman ng baby ko.

2 Các câu trả lời

kailangan nyo po inumin yung mga vitamins for the development po ni baby. ask nyo po si ob nyo kung may ibang pwedeng inumin na vitamins na hindi ka po masusuka.

Ok po