sss

Ask ko lng po Kailngn po ba na 5 months na tyan mo bago ka mg file ng mat 1?

10 Các câu trả lời

basta po may proof of pregnancy na pwede na mag file ng mat 1. pero tingin ko mas maganda pag visible na si baby bump para mauna ka 😂😂😂

5y trước

Madami pong salamat

Ako ndi ako nkapgfile gawa ng senstive ang pagbbuntis. So fter a month ng pnganganak ko tska ko finile ung mat2 na agad.

No mommy. As long may ultrasound ka na sa baby mo pwede ka na magfile nag mat 1

Pwede ka naman mag file namg mas maaga as long as meron ka nang ultrasound.

As soon as may ultrasound kna and may baby na nakita pwede na po magpasa.

Nagfile ako ng Mat1 nung mga mag2 months palang yta ang tiyan ko.

As long as you have your ultrasound result pwede na po.

Nope basTa mai ultrasound na pwd na po mag file :)

2mos ako nung ngfile ako ng mat1 hehe

Ako 3 montgs ng file n ko mommy