preggy moms

ask ko lng po if okay lng ba na araw araw mag Do ni mister , 6months preggy po thankyou sa sasagot

6 Các câu trả lời

Sabi po nila / or ng ob ok lng naman daw Po un basta un mga style lng Po na hindi delikado , lalo na kung kabuwan mo na Po para raw mas Mapadali ang paglabas ni baby :)

Pag may naramdaman ka po kakaiba stop muna.. every other day or twice a wk skn nun pag nasakit puson wag muna wag muna daw sttessin. Ingat pdin po

Sana all momsh char! Pero wag Naman lagi . Depende sa sinabi Ng OB mo. Tska Sabi Nga nila Basta gentle Lang why not 😊♥️

as long as kaya mo pa and hindi ka high risk. pero grabe sa araw araw ha hehe

Kung hindi naman po maselan. Be gentle lang din po mommy

Thankyou po 😊