6 weeks

Ask ko lng po hndi pa kc ako nagpapa check up since nung test ako ng pt ang result is positive this past few days palagi akong gutom tpos nahihilo masakit dibdib ko pro ngaun as in wla akong nararamdaman tpos ung dibdib ko hndi na rin sumasakit. normal lng po ba un at 6 weeks pregnancy?

14 Các câu trả lời

hi 6weeks dn nung nalaman kong preggy ako then nagpacheck up ako nakasched ako for transv on march 30para malaman and maconfirm na tlagang buntis ako pero nasa 8weeks na ako now and nakakaramdam na dn ako ng pagsusuka at ska may mga amoy na ayaw ko and laging gutom.

6 weeks din ako nung nalaman ko preggy ako, kinabukasan nag pa check up agad ako. Wag mo na po patagalin para makapag take ka na din ng vitamins at ma-monitor heart beat ng baby mo..

Sa katapusan pa po kc ako magpapacheck up derecho papa ultrasound na rin ako kya mejo natatakot ako ngaun kc pakirandam ko hndi ako buntis.

Un din po advice saken pra sure dw po. tpos nag aalala pa ako nadulas pa ako pro hndi nman ako nagbleeding worried pa rin po ako.

try nyo po mag pacheck up pra maka sure po kayo. Mas ok po kung makapag trans v kayo para malaman nyo ung status ni baby.

normal nmn .. pero pacheck uo kna din kasi iinum ka ng vitamins for developement ni bby

Pa check up ka po kahit sa center para mabigyan ka ng reseta o ng libreng gamot

Salamat po sa mga sagot nyo po atleast khit papaano naliwanagan po ako. 😊

pacheckup kana po, pag 6 weeks din maririnig muna heartbeat ng baby mo.

Pa check up napo kayo para mabigyan kayo ng vitamins para kay baby😊