VITAMINS?

ask ko lng po hanggang kelan po ba kyo umiinom ng folic acid and DHA vitamins? pra kasing nappurga nko sa gmot. umga at gabi araw araw . 12 weeks n po tyan ko .slmat po

29 Các câu trả lời

nasa 1st tri palng po kasi kau minsan kapag sukain kpa ndi pa yan papalitan ng iron kasi mas nkakasuka ang iron .. pag 2nd trimister dun na papalitan 16weeks nung pinalitan ng oby q vita ko for my baby wag ka po magsasawa na mag inum kasi for the bby yan ndi po para sau.every day ang pag inum ng vitamins. now im 28weeks tatlo na iniinum ko umaga ,tanghali at gabi everyday ndi aq nananawa kasi para kay bby un ii

ako pinagtake ng folic acid hanggang 12 weeks lang ng pregnancy. after that, niresetahan na ko ng ferrous sulfate nung sumunod na check up. Then next monthly check up ulit obimin plus at ferrous pinagsasabay na ng painom sakin.. hanggang ngayong 33 weeks na tiyan ko. Yung tatlo lang na yun nireseta sakin. Baka case to case basis po. Mababa po kasi dugo ko din talaga kaya maaga ako pinagtake ng ferrous.

Ganyan tlga momsh kasi dalawa kayo.. ako nga 6 vitamins pa iniinum til manganak ako.. folic, calcium, fish oil, meron pa sa dugo.. plus naggagatas pa ko. Tyagaan mo momsh, isipin mo lang lagi para kay baby. Lumabas si baby ko na healthy at ang lakas lakas ng mga buto nya dahil sa calcium vitamins ko nung pinagbubuntis ko sya.

sakin po 1st trimester lang ako pina-take ng folic acid, vitamins nlang ngayon 2nd trimester pati ferrous sulphate. nung ask ko bakit stop n folic, kasi meron nman din daw nun sa vitamins ko, wala din sya advise mgMaternity milk ako. I trust my OB nman, matagal na din sya doctor at affiliated sa iba-iba big hospitals.

sa akin sis first tri ko folic then ferrous na may folic na din ngayong 2nd tri pa lang ako nag calcium at vitamins and continous yung ferrous.. advice ni ob is once a day.. mas ok nga yun na madame ka vitamins na intake kasi para kay baby yun mas magiging maganda development nya.. kaya mo yan.. :)

Kung ano sinabi ni OB na dalas at hanggang kailan. Tiis lang mommy, ilang buwan lang naman yan. Para din sa development ni baby. 2nd trimester na umiinom pa ako. Madadagdagan pa ng Iron yan, at marami pang iba 👍 Ako may pampakapit at pang-Uti pa nga e, meron pang para sa BP ko. o diba. Ü

6y trước

inaaraw araw nio po ba ang inom

you need to take those medicine po folic acid is to prevent defects of your baby's brain and spinal cord sa dha naman is normal brain too and eye development po kaya need mag take nyan dont skip po its for your baby naman po malalaman niyo yan pag lumabas na si baby

Ganyan din ako nung 2nd month of pregnancy ko, pero nasanay nalang ako dahil iniisip ko para kay baby naman yung iniinom nating vitamins, until now umiinom parin ako ng vitamins pero isa nalang caltrate plus nalang yung iniinom ko.