Anti Tetanus

Ask ko lng po expensive po ba tlaga ang Anti tetanus vaccine? Kc sabi ng ob ko nxt chk up ko tuturukan na daw po ako noon pero sabihan nya din ako na mag prepare ng 3,500 pesos Hnd ba msyadong mahal un?tia Sa sasagot

242 Các câu trả lời

Oa sa price ah. Ung tetanus toxoid ko wala pang 1k. Sa center naman libre lang

ang mahal naman bakit sakin kakaturok lang sa lying 120 lang binayaran ko

Much better Kung sa center ka na Lang paturok niyan sis libre pa 😊😊

Sa OB ko po 2,500. 3 in 1 na un.. Diphtheria-Tetanus-Pertussis vaccine.

Sa center nga libre lang e . Pareho lang naman yung tinuturok

Sa center libre lang. Magpacheck up ka dn po sa center para libre lang.

Sa OB q lying in 200 lng, nxt month nka scheduled aq for my 1st turok..

Mahal talaga pag private. 2k sakin nun. Try mo sa center libre ata dun

Pag private dr po dto sa ilocos 500-1k lang . Sa center ka na lang po

Sa may health center, libre lang naman po. Masyado naman mahal 3500