Anti Tetanus

Ask ko lng po expensive po ba tlaga ang Anti tetanus vaccine? Kc sabi ng ob ko nxt chk up ko tuturukan na daw po ako noon pero sabihan nya din ako na mag prepare ng 3,500 pesos Hnd ba msyadong mahal un?tia Sa sasagot

242 Các câu trả lời

Libre po sa health center sis, 2x ako tinurukan dun at buti nalang talaga nauna kung nalaman sa heath center kasi singil sakin sa private hospital 2,500.00 x 2 = 5,000.00 pero may turok ako nitong huli for baby daw yun at sakin no choice ako at di daw available sa health center 2,500.00 sya pero okay na din atleast nakasaved ako ng 5,000.00☺

My ob gyne told me na hnd nmn dw tlga kelgan magpaturok ng tetanus toxoid not unless nsa maduming lugar ka nakatira or madumi ang mga kinakain mo . Ung mga nagpapatingin sa center dw nirerequire cla because of DOH compliance and ang vaccine na ito po ay hnd pwd sa mga katulad ko na bed rest state.

5y trước

un dw po kc ang nagcacause ng pre term labor sabi ng Ob gyne ko so inshort pag bead rest ka tapos nagpaturok ka ng tetanus toxoid hihilab ng hihilab tyan mo at mapapaaga ang panganganak mo .

Ang mahal naman po mamsh. Sa center ka nlng po magpa inject. Parehas lang nman at libre pa po. Ibili mo nlng po ng kailangan ni baby yung 3k mo momsh. Pwede nman po yun. Bat ako sa ob ako napapacheck up pero sa center ako nagpainject ng anti tetanus 😊

Sakin din sa 1st ob ko 3500 tdap daw un 5injections ata o 3 not sure lumipat ako s ibang hospital jusko 200 lang ang injection and 3 nga need 1st 2nd and 3rd trinester pero kung ano ung abutan m un lang ibbgay kasi twice lang ako na injectionan

Libre lang sa center yan sis... Parecord ka dun para makalibre ka anti tetanus... Ako kasi 4months na tyan ko nung pumunta ako sa center.. Tinurukan agad ako anti tetanus nun.. Kaya pagbalik ko kay ob sinabi ko na naturukan na ko sa center...

Bat parang ang mahal po yta? 750 po nabyaran namin including monthly checkup with ultasound + 1st session anti tetanus. Usually 500 or 600 monthly checkup ko + ultrasound. So nsa 250 or 150 lng ang antitetanus. 🤔

Pwde nman sguro manghingi ng request from ur ob para sa health center sa barangay nyo momsh, para dun ka nlng magpapa anti-tetanus. But it's your choice, just go where u think is better :) kaya mo yan & goodluck!

Sa center libre lng.. Pero nun nagpunta ako sa Ob, pinabili nya ko ng turok sa anti tetanus, pero nag ask muna ako sa pharmacy sa loob ng hosp. Nsa 500 + ang benta nila.. Kaya bumalik nlng ako sa center pra libre

2500 up yun tdap (tetanus, diphtheria,pertussis). Yun tetanus toxoid mas mura pero usually center nagbibigay or sa mga public hospitals and lying in kasi pang maramihan ang turok nun.

Sa center po kau mgpaanti tetanus mam. Tska need nyu po mgkarecord s center kahit man lng 2 session ng anti tetanus nyu pra paglabas ni baby dun sya sa center magpavaccine for free..