Anti Tetanus

Ask ko lang mga mamsh magkano po nag re range ang anti tetanus vaccine? As per my OB kase tuturukan nya daw ako nyan on my next visit. TIA ?

61 Các câu trả lời

Salamat po sa lahat ng sumagot. May idea napo ko kung magkano ang range. BTW dun po kase ako sa clinic nya nag papa check up pero sa private hospital po sya dumuduty. Same lang kaya bigay nya sa hospital?

sa cntr po libre. ung una q libre pro ung pngalawa kasi wala n available bumili nlg ako den cla tumurok sakin, 150 lg nmn

Sa center libri lang po, syang pambili muna ng gamit sa anak mo ung pambayad mo sa ob mommy..

S ob 500 above pero sa center libre ln po yan. May ob p nga n nagssugest n s center nlng

Pag pa turok ka nalang po ng Anti-Tetanus sa center ng baranggay nyo, libre lang po yun.

Sa health center momsh libre.. kesa gumastos pa sa private.. sayang din matitipid..hehe

500 to 700 po ang price range. Pero libre po ito sa lahat ng Barangay Health Centers.

600 Yung skin..2x nko naturuan nyan..una nung nag-26weeks ako sunod nag 30 weeks ako.

sa true mga sis libre lang sa mga health center twise lng nmn yan kaya okay na din.

Private ob ko 500. Pero sinabihan nya ko pwede naman ako sa center para libre lang