Anti Tetanus

Ask ko lng po expensive po ba tlaga ang Anti tetanus vaccine? Kc sabi ng ob ko nxt chk up ko tuturukan na daw po ako noon pero sabihan nya din ako na mag prepare ng 3,500 pesos Hnd ba msyadong mahal un?tia Sa sasagot

242 Các câu trả lời

Pwede naman sa health center magpaturok e. Ksi need ng record while preggy sa center ksi pag wla ka record sa center di maasikaso si baby mo paglabas

Ang mahal naman po nyan . Para mas makamura po kayo , magpacheck up din po kayo sa barangay health center, same lang din naman ang ituturok sa inyo

5y trước

Mag 3mons palang baby baby ko planning to visit health center sa monday. Yung first 2mons ni baby sa ob ako lagi nagpapatingin buti my nag advice sakin kahit pano makalesser sa gastos😁

I think hindi lang anti tetanus ang 3500 na,yan Sa aking kasi 2600 pero for tetanus, diphtheria and Pertussis . TDap ata tawag.

sa health center kna po mgpa inject libre lng po..ob q nag suggest na sa center kasi libre.. masyadong mahal po ang 3,500..

Sis 150 lang ang tetanus vaccine tapos kung singilin ka man ng injection fee 100 lang yun. Hehehe. Ang mahal naman ng 3500.

ako anti tetanus 200+ lang nun binayad ko private ob un. tapos bayad sa check up 250. bakit daw pinag handa ka ng 3500 momshie?

5y trước

Ginto ata ung sa ob mo. Hehe. Sbhn mo sa center ka na lang kamo.

Kung private ka mamsh mahal po talaga pero sa OB ko 2,100 sya pero sabi naman nya if hindi kaya pwde sa center libre lng.

Huh sobra naman yan... Private sakin eh 150 lng naman nabayaran ko.... Ang mahal naman ng anti tetano ng ob mo momshie

Sa barangay health center free lang yun sis. Magbigay ka nalang donation pa thank you sa brgy health workers 😉

500 lang sa ob ko, pero sabi nya sakin pwede naman ako sa center nalang para free. Mahal naman nung sa ob mo mamsh