hello mga momiess??

Ask ko lng po dpat nko mag worry 3 weeks na c baby pero mdilaw pdn po sya at un gilid ng eyess nia ano po ba dpat gwen

13 Các câu trả lời

Ganyan dn baby ko mumsh, advise ng pedia nia is double time sa paaraw, 1 hr per day. 15mins sa harap, 15 mins sa likod. Rest for 15 mins. Tpos tig 15mins ulet harap at likod. Nkhubad po ang baby diaper lng suot. At iwasan un mata nia sa araw. And since mginaw po sa umaga ngyon pwdng 8am-9am daw po. After 3 days ok na.

Baka need nya ng vitamin from the Sun. But then dapat cautious ka rin sa environment baka naman mas makakuha pa si baby ng sakit if hindi safe ang area outside home. Bring her to Pedia if wala improvement after couple of days.

Paaraw lng poh sa umaga.. Kulang pdin poh sa tapat ng araw yan.. Knyn din poh baby ng friend.. Ginawa nya every morning tapat sa arw.

Sunshine lang po, hubaran nyo while pinapaarawan at dapat lahat ng sides matamaan ng sunlight. Basta wag lang direkta sa mata.

kulang lang po yan sa bilad, paarawam mo po every morning mga 7am. 15-30 mins po pwede na pero dpat nga po nkahubad

Paarawan mo c baby every morning momshie.. Gnyan din c baby ko pero ngaun nwala na ang yellowish sa mata ni baby..

Paaraw sa umaga then feed lang po ng feed para lumabas po sa wiwi at pupu nya yung dilaw

Paarawan nyu po ng mga 30mins bago mag 8am.

paarawan mo lng sya mamsh tuwing umaga😊

Pa arawan mo lang c baby