worry

Ask ko lng po ilan year or month po ba dpat matuto maglakad ang bata,,

30 Các câu trả lời

depende lang po yan sa baby mommy.. Wag kang ma pressure, practise makes perfect mommy. Lagi mo lang alalayan sya pag gustong tumayo or mag aattempt mag lakad. Kusang bibitaw yan sa pag hawak mo pag natitimbang na nya ktwan nya pra mag lakad😊

Walang definite answer. It varies. May maaga at meron naman late. Pero pinaka the best yung help mo sya itrain magwalk. :)

Earliest 9 months/12 months Late na yung 1 year and 5 months Pero iba iba naman daw ang mga baby kaya don't compare. 😊

Dpende po sa bata pro mostly 1yr maglalakad na cla may early may late din ung sakin 11mos. Bago sya mkalakad mag isa

Dpende po sa bata lalo kung mataba po ang baby. Dont rush them po iba iba ang development ng bawat baby 😊

Mag 1 kalahati taon na kc baby ko nd pa po maglakad mag isa

1 year onwards..yn po mostly..may naglalakad na din as early as 8mos

Sakin bago mag 1 year old medyo marunong na. Konting alalay nalang

9mos mga anak q,pero may iba naman isang taon na di pa naglalakad

1 year old and up pero yung baby ko po 10mos palang naglakad na