question

Ask ko lng po bakit po kaya may pula2 ung sa tummy ko, medyo makati po pero hindi ko po sya kinamot, thanks po sa sasagot

question
10 Các câu trả lời

ganyan din sken pero sa sideboob lng. sobrang kati. talagang kinakamot ko. sabi ni OB ko, bungang araw lng daw. lagyan ko lng dw ng powder yung pang bungang araw pra hindi ako pagpawisan. iwas muna lagyan ng lotion or oil ang part na makati. let it breathe.

5y trước

Thnks po

Wag mong kamutin magiging stretchmark yan,at lalo pang lala la ...much better lagyan ng alcohol or lukewarm water na inilagay sa bimpo ... Nawala din saken ...

5y trước

Opo pawala na dn po thanks po

Ako din po ganyn mommy.. May mga butlig n lalabas tas ang kati kati po tlga.. Di ko mpigil minsan kamutin.. 6mos preggy po ako. Kyo po ilng mos or weeks n po?

5y trước

6months po mami, medyo pawala n rin po sya thanks po

Naranasan ko na ung ganyan 😂 kinamot ko sya kaya nag ka ganyan Much better pahiran mo nalang ng alcohol or lotion suklay pang kamot mo

5y trước

Thnks po

baka po rashes dahil sa init pag pinapawisan? Pero better ask mo po sa doctor mo kung ano 'yan at ano ang pwedeng cure para mas sure

5y trước

Cgro po sa init lang dn pero mag ask na dn ako sa o.b ko thanks po

Buti ka di mo kinamot.... Ako di ko napigilan... Singaw o init ng katawan yan... Ang hirap pigilan eh...

5y trước

Hndi namn po mami dampi2 lng sa kamay

Ganyan din sakin tas nakkamot ko nag susugat kahit san parte meron

5y trước

Thanks po

ganyan din saken mommy.super init kase kaya laging pawis.

5y trước

Salamt sis

same pigil kamot or mag lotion o oil

5y trước

Yes po pigil dn po sakin baka magka mark thanks po

Much better consult your ob.

5y trước

Sa ASA ng dios si man ako nakaranas ng ganyan punta ka daw sa ob mo