stretchmark

hello po 38 weeks and 4 days po ako today kagabi po kasi makati po tyan ko kinamot ko po pero hindi naman madiin na pagkamot tapos pag gising ko may pula2 napo tyan ko..normal lang po ba ito??#pregnancy #firstbaby #1stimemom

stretchmark
8 Các câu trả lời

meron narin me marka ng kagitingan haha🤣sa hips butt and stomach nanipis na balat kaya may ganyan na same din pula pula din stretchmark ko 😊

Kahit hindi mo kamutin, magkakaron talaga ng mark. Dahil yan sa pagbanat ng skin.

manipis na kasi balat nyan kasi nababanat. kaya konteng kamot nagmamark na

yes. pero di po dahil sa pagkamot, nastretch po ang balat sa tyan.

Bakit kaya sa akin sa hips nag kaka stretch mark wala sa tiyan

3y trước

same tayo

ganyan po tlg pag nasobrahan sa kamot

ganyan n din sa akin huhuhu

lapit na po goodluck😍