16 weeks and 1 day

Hi ask ko lng po anong months po usually magalaw n c baby sa tummy ako po kxe parang d q p po masyado ramdam...pero parang po my napitik pitik n po pero d gaano kadalas pang 3rd baby q n po ito kung buhay po sana ung pangalawa q

1 Trả lời

usually 20 weeks nararamdaman ang movements ni baby. monitor nyo lang sya mami.

4y trước

Thanks cguro nga masyado png maaga kxe dun s pangalawa q parang gnto din aq ehh..xka d p msyado malaki tummy q prng taba lng hehehe