walang gana

Ask ko lng po ano po kayang pwde kong gawin?3mos preggy po ako..at ang taas po ng libido ko..pro c hubby po ang walang gana..sumasama n po ang loob ko s tuwing magyayaya ako sknya at tatanggihan nya ko..at kagabi lng cnabi ko po sknya n prang ayw n nya sakin kc lgi xa tumatanggi..d naman po xa gnun dati..sbi nya pagod lng dw po xa..at wala tlga xang gana..anu po pwd kong gawin pra maibalik ung dati nyng sigla s pkikipagtalik?salamat po..

1 Trả lời

Baka pagod lang talaga sya sis. Or try mo pagluto muna sya then saka ka magpa sweet sa hubby mo.

5y trước

Lgi ko naman xa pinagluluto sis..mlambing dn naman xa..kya lng pg ramdam n nyng guzto ko n..bgla nyng sasabihin n inaantok n xa..mnsan feeling ko umiiwas n tlga xa..