Wlang gana kumain c LO

2 years old na c LO.. Bigla xa nagssuka tuwing kkain ng kanin,, Ngaun ayaw n nya kumain,, Konti konti n lng.. Nawala n xa ng gana pagkain.. Nagtatae na dn xa n malabnaw,, pero masigla nman xa.. Lagi p dn naglalaro at hndi nilalagnat.. Matakaw dn xa uminom ng tubig.. Klangan ko n po ba mag worry at ipacheck up xa sa pedia? Ano po kya pwede ko gawin. Thank you po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Para po sa ikakapanatag nyo mommy pacheck mo nalang po para mabigyan ng magandang vitamins. Pero wag ka po masyado magalala ang importante okay naman si baby.

Same with my LO she's 20 months old. Ang ginagawa ko kapag nanonood sya ng youtube dun ko sinusubuan. Di ko alam kasi mas nakakakain sya kapag ganun.

Pedia said that toddler phase is really like that kasi they prioritize playing 😂 I just keep on offering food.

Try mo foods na makakaagaw attention sa anak mo Mommy, pwede mo idesign or gawing creative.