#Team December

Ask ko lng po ano ibig sabihin pag puro bata? Nd nmn ako mahilig sa matamis ,mahilig nmn ako sa tubig pero bakit puro bata ang sa tyan ko? Manonormal kopo ba yun?

12 Các câu trả lời

me too maliit lng tummy ko. pero sabi nila puro bata daw. pero compare sa other preggy maliit lng talaga ung tummy ko. bsta pagmaliit ang tummy conclusion nila puro bata. kasi pag malaki masyado maraming tubig. pero nagdadasal lng ako always kay God.

wala naman po puro bata mommy. dapat enough ang amniotic fluid sa tiyan mo. kapag kulang ng amniotic fluid risky po yun. kaya impossibleng puro bata laman ng tiyan mo. Siguro maliit lang talaga baby mo

1st baby ko purong bata din. 3.5 kilos sya nainormal ko naman. depende sguro sa labasan ng bata mo sis pero kaya inormal yan. ako nun payat bago nabuntis.

Ganyan din sinasabe sa tummy ko. "Purong Bata" un momsh. Maliit kasi ako magbuntis. 38weeks and 3days nako lage ako nasasabihan ng ganyan

Sakin mamsh, puro bata din daw noon. Hindi ganon kalaki tyan ko, pero pag labas ng baby ko 3kilos.

4y trước

Cs po ako. Pero di po dahil malaki si baby.

puro bata means malaki po ang baby mo.. walang halong bilbil po hehe ganyan tiyan ko sa eldest ko.

4y trước

depende po.. ako kasi hanggang 7cm lang nag open cervix ko di ako nkaramdam ng talagang labor natuyuan na din po ako kaya emergency cs na ko.

maliit din tummy ko sinasabi nilang purong bata. hehehee. 38 weeks and 4days ngayon . 💕

baka maliit ang tummy mo mommy tapos malaki c bb...kaya puro bata sa tummy mo

ilang weeks kana po ba?

naguluhan ako sa tanong

4y trước

ung tanong po ung magulo not the "bata"word