breastfeed

ask ko lng,, ok lng ba kay baby yung mixed feeding, breast and formula? wala ba masamang effect yun,. ty

2 Các câu trả lời

Breastfeeding is a law of supply and demand po. Pag less ang padede, tendency is mgsisignal ang brain mo to produce less din. Pls join breastfeeding pinays sa fb to learn more.

Okay lang naman po. Pero syempre mas maganda kung mas lamang ang breastmilk. 😊

4y trước

ah ok thank you po, bukas kasi start sa vaccine for 6 days baby ko, e isip ko, panu pag umiyak si baby ko, si hubby lang ang kasama. ,